การอักเสบ relx อาการสาเหตุและการป้องกัน

การอักเสบเป็นเรื่องใกล้ relx ตัวและเป็นที่รักของฉัน มันส่งผลกระทบต่อคนไข้ของฉันและฉันได้เรียนรู้มากมายจากการทำงานกับพวกเขาวันนี้ฉันอยากจะแบ่งปันความคิดของฉันกับคนไข้สองคนของฉันเกี่ยวกับเรื่องที่ละเอียดอ่อนนี้การอักเสบ: อาการสาเหตุและการป้องกัน?การอักเสบเป็นเรื่องที่ฉันพูดถึงที่อื่น นี่คือลิงค์ไปยังสรุปสั้น ๆและบทวิจารณ์อื่น ๆ ของงานวิจัยที่เผยแพร่ล่าสุดในหัวข้อนี้นี่คือคำอธิบายของกระบวนการอักเสบตามที่วิกิพีเดียอธิบาย

ยาต้านการอักเสบที่ไม่ใช่สเตียรอยด์หรือ NSAID เป็นยาที่ต้องสั่งโดยทั่วไปสำหรับผู้ป่วยโรคข้ออักเสบรูมาตอยด์แม้ว่าจะได้รับการอนุมัติจาก FDA สำหรับข้อบ่งชี้อื่น ๆ NSAIDs สามารถบรรเทา relx อาการปวดและป้องกันอาการบวมและในกรณีที่มีเลือดออกมาก มักใช้กับงานที่ต้องเคลื่อนไหวซ้ำ ๆ mystensin hydrochloride ซึ่งเป็นสารออกฤทธิ์ในขมิ้นได้รับการแนะนำว่าเป็นวิธีการรักษาตามธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพสำหรับโรคข้ออักเสบรูมาตอยด์

แม้ว่ายาตามใบสั่งแพทย์มักใช้ในการรักษาการอักเสบ แต่สมุนไพรสามารถใช้นอกเหนือจากยาที่ต้องสั่งโดยแพทย์ได้ สมุนไพรมีผลต่อร่างกายที่ไม่ทราบสาเหตุและไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ เกิดขึ้นจากผู้ที่รับประทาน แพทย์ของคุณจะตัดสินใจว่าควรใช้สมุนไพรใดในขณะที่เขาหรือเธอทราบถึงสภาวะทางการแพทย์ของคุณนี่คือสมุนไพรบางส่วนที่อาจเป็นประโยชน์สำหรับคุณ

ขมิ้นชัน (Curcuma longa) แม้ว่าจะไม่มีการศึกษาทางวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับขมิ้นมากนัก แต่ก็มีการสนับสนุนการใช้ขมิ้นในการรักษาสภาพผิวที่อักเสบ ขั้นตอนที่อธิบายโดย Bragg J, et al. เกี่ยวข้องกับการเตรียมสารสกัดขมิ้นในน้ำมันและใช้ส่วนผสมกับผิวหนังของผู้ป่วย การให้ขมิ้นสองกรัมวันละสองครั้งเป็นเวลาสี่สัปดาห์แสดงให้เห็นว่าอาการดีขึ้นเล็กน้อยตามข้อมูลของผู้เขียนการศึกษา

ความสามารถในการรักษาการ relx อักเสบลดลงโดย quercetin (quercetin) มีรายงานว่าช่วยลดระดับความเจ็บปวดตามการศึกษาในภายหลังโดยกลุ่มเดียวกัน การศึกษารายงานว่า “quercetin ให้ [s] ป้องกันการอักเสบโดยการควบคุมหลาย ๆ

ผู้ไกล่เกลี่ยการอักเสบเช่น Interleukin-1 (IL-1) ซึ่งแสดงให้เห็นว่าช่วยในการรักษาบาดแผลและรักษาการทำงานของเซลล์มาสต์ที่ช่วยต่อสู้กับการติดเชื้อได้รับการควบคุมโดย quercetin

บริษัท ยาเดียวกัน Humira ซึ่งเป็นยาของ ualty พบว่ามีประสิทธิภาพมากกว่าการรักษามาตรฐานเช่นการบำบัดเซลล์ปกติและยาตามระบบในการช่วยบรรเทาโรคหลอดเลือดขนาดเล็ก นอกจากนี้ยังช่วยลดจำนวนผู้ที่เป็นโรคข้ออักเสบรูมาตอยด์ซ้ำ ๆ

B12Allan Spreen แพทย์ชาวอเมริกันผู้ให้การสนับสนุนด้านสุขภาพและผู้เขียนบัญชี ThespecialTY แนะนำภาพ B12 และสูตร B12 เสริม เขาตั้งข้อสังเกตว่าประสิทธิภาพของสิ่งเหล่านี้แสดงให้เห็นในการศึกษาในสัตว์ทดลองก่อนหน้านี้หลายครั้งและขณะนี้มีการขาด B12 ในที่สาธารณะ เมื่อใดก็ตามที่ดูเหมือนจะไม่เพียงพอสุขภาพของบุคคลก็จะทุกข์ทรมาน

หากคุณมีปัญหาในการใช้ผงสาหร่ายเกลียวทองให้พูดคุยกับนักโภชนาการของคุณเกี่ยวกับอาหารเสริมที่มีสาหร่ายสไปรูลิน่าและสามารถแทนที่การซ่อมแซมแบบเดิม ๆ ได้

เขาเตือนเราเช่นกันถึงความจริงที่ไม่สะดวกว่าไม่มียาสำหรับอาการขาอยู่ไม่สุข บางครั้งแพทย์สามารถสั่งยาโพแทสเซียมไอโอไดด์และบัดดี้ไอพีสำหรับอาการนอนไม่หลับและในกรณีที่รุนแรงอาจแนะนำให้ใช้ยาโซเมโลซาลาซีน แต่ไม่มียาที่ได้ผลสำหรับภาวะนี้

กลุ่มยากลุ่ม statin ที่ใช้เพื่อช่วยป้องกันโรคหัวใจ (ยากลุ่ม statin) คอเลสเตอรอลที่มีฤทธิ์ต่ำ (statin) ยาต้านอาการคลื่นไส้ยาต้านอาการชักและการอุดตันในลำไส้เล็ก (C Lopez, 2007) ทั้งหมดเป็นพิษต่อระบบประสาทและเป็นอันตราย หากความดันโลหิตสูงเป็นปัญหาของคุณคุณอาจต้องใช้ตัวเดียวในการรักษาทั้งสองอย่างหรือแม้แต่ทั้งสองอย่างพร้อมกัน (Mulinum toxin, Malavar)

Diet-mdssites.com มีแหล่งข้อมูลที่เป็นประโยชน์ relx ซึ่งวิตามินและแร่ธาตุช่วยป้องกันโรค นอกจากนี้พวกเขามีฐานข้อมูลของอาหาร แม้ว่าแหล่งข้อมูลนี้จะมีประโยชน์ แต่คุณยังสามารถใช้แถบค้นหาเพื่อค้นหาผลิตภัณฑ์อาหารด้วยตัวคุณเองและปรึกษากับผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพของคุณได้…